Trang Chủ / Giới Thiệu

Giới Thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY


CÔNG TY CP DỊCH VỤ SẢN XUẤT & XÂY DỰNG ĐỨC BẢO xin gửi lời Chúc Sức khỏe, Hạnh phúc và Lời chào trân trọng tới Quý khách hàng đã luôn quan tâm tin tưởng, lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

CÔNG TY CP DỊCH VỤ SẢN XUẤT & XÂY DỰNG ĐỨC BẢO là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực Cơ khí, Xây dựng, Hoàn thiện nội ngoại thất các công trình Dân dụng và Công nghiệp. Công ty Đức Bảo được thành lập dựa trên cơ sở các Kỹ sư dày dặn kinh nghiệm từ thiết kế, thi công trong lĩnh vực Cơ khí, Xây dựng. Thương hiệu Đức Bảo đã đồng hành với những đơn vị nhà thầu chính lớn và uy tín khắp ba miền Bắc – Trung – Nam. Chúng tôi tự hào là một trong những nhà thầu Việt Nam chuyên nghiệp, có định hướng rõ nét, có quy mô và nhân sự ổn định, có đầy đủ năng lực hoàn thành các dự án với những yêu cầu cao nhất. Thi công các công trình, dự án đảm bảo An toàn – Chất lượng – Tiến độ là yếu tố then chốt quyết định tạo nên thành công cho thương hiệu Đức Bảo.

Chính vì vậy bằng sức trẻ, bằng sự nhiệt huyết, sự chí tâm, chí thành trong công việc, mỗi thành viên trong tập thể Đức Bảo luôn luôn phấn đấu vì sự thành công của Công ty và Quý khách hàng. Không chỉ là nhà thầu chuyên nghiệp, Đức Bảo cam kết luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trong suốt quá trình vận hành và phát triển qua các dịch vụ hậu mãi, bảo hành, bảo trì công trình chuyên nghiệp, tận tâm tận lực nhằm xây dựng mối quan hệ tốt đẹp và bền vững với Quý khách hàng.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã tín nhiệm lựa chọn, giao cho Đức Bảo những gói thầu, những hạng mục quan trọng. Chúng tôi sẽ góp một phần vào sự phát triển của quý khách hàng

Tầm nhìn của Đức Bảo

Dẫn đầu trong các lĩnh vực công ty Kinh doanh cũng như trở thành đối tác lớn của đơn vị lớn trên thị trường

Sứ mệnh của chúng tôi

Mang tới cho xã hội nhiều giải pháp thi công, nhiều sản phẩm hữu ích ứng dụng nhằm gia tăng hiệu quả công việc, giảm thiểu tối đa thời gian và chi phí trong lĩnh vực Cơ khí, xây dựng Dân dụng & công nghiệp.

Giá trị cốt lõi

Luôn tìm tòi đổi mới để mang lại sự hài lòng của khách hàng cao nhất

CÔNG TY CP DỊCH VỤ SẢN XUẤT & XÂY DỰNG ĐỨC BẢO

  • Trụ sở Hà Nội: Số nhà 6, Liền kề 9, KĐT Đại Thanh, Xã Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội
  • Văn phòng giao dịch: Tầng 3, Số 924B Kim Giang, Thanh Liệt, Thanh Trì, TP Hà Nội.
  • Văn phòng tại Đà Nẵng: 68 Nguyễn văn siêu, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, tp Đà Nẵng

Điện thoại: 0975.450.382

Email: Ducbao.Dovinh@gmail.com